4 kinh nghiệm khi xây phòng trọ cho thuê bạn cần biết

4 kinh nghiệm khi xây phòng trọ cho thuê bạn cần biết
27/10/2022 - 16:28

1. Lựa chọn nhà thầu đáng tin cậy

Đây chính là điều chú ý đầu tiên dành cho những chủ đầu tư lần đâu lựa chọn hình thức kinh doanh phòng cho thuê, nếu bạn đi theo hình thức trọn gói, nếu bạn chọn được nhà thầu đáng tin cậy để xây phòng trọ cho thuê thì bạn sẽ không vướng phải tình trạng mua phải các mặt hàng nhái, các sản phẩm thiết bị giá rẻ bán tràn lan trên thị trường như bồn lavabo, vòi nước,… đây đều là các trang bị cơ sở vật chất cho phòng trọ cho thuê để gây ấn tượng với khách thuê trọ.

Thông thường bạn luôn có ý định tự mình đi mua các trang thiết bị đó, tuy nhiên nếu đã sử dụng hình thức trọn gói thì chi phí có thể tiết kiệm được khoảng 20%.

Thiết kế nhà cho thuê Quận 7

Thiết kế nhà trọ cao cấp Quận 7

2. Chia phòng và cho thuê với mức giá hợp lý

Với khả năng thu nhập hiện nay của người dân Việt Nam thì tiền phòng mà họ có thể chi trả và cảm thấy hợp lý sẽ giao động từ 3-4 triệu một tháng đối với thu nhập thấp (đây là đối tượng khá đông) ngoài ra với sinh viên thì họ lại khó khăn về nhu  cầu kinh tế, vì thế muốn đáp ứng được điều này thì bạn nên chia nhỏ phòng trọ với diện tích và số tiền hợp lý để cho thuê, điều này vừa giúp thu hút số người muốn thuê lại giúp bạn không sợ bị trống phòng.

>> Kinh nghiệm đầu tư nhà cho thuê

>> Thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh nhà ở kết hợp cho thuê

3. Xây dựng nhà trọ đảm bảo an ninh

camera van phong benco 908cvi

Việc đảm bảo về an toàn cho khách thuê trọ là một trong những yếu tố quan trọng, bên cạnh những nhu cầu về giá cả hợp lý thì đảm bảo an toàn trong quá trình sinh sống là điều cần được chủ đầu tư chú ý đến. Các chủ đầu tư cần trang bị những thiết bị an ninh đồng thời nâng cấp chất lượng dịch vụ tiện nghi hơn, như thế bạn sẽ có thu nhập ổn định hàng tháng.

4. Xây dựng nhà trọ đảm bảo vệ sinh

Với nhu cầu cuộc sống ổn đinh thì việc đảm bảo cho vệ sinh luôn sạch sẽ cho nơi ở của khách thuê trọ sẽ mang đến hiệu quả cao, xây dựng các khu vực vệ sinh, nơi phơi quần áo, chỗ để xe hợp lý nhất, tốt nhất là khu trọ cần được vệ sinh, quét dọn hàng ngày.

Trên đây là Kinh nghiệm làm giàu từ xây phòng trọ cho thuê, hãy tận dụng cơ hội làm giàu này để bạn có được thu nhập thụ động hàng tháng, ổn định cuộc sống nhé.

LỜI NHẮN NHỦ VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TIMTRO.VN

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Timtro.vn tự hào là trang web uy tín và chất lượng. Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

2.500.000+
Lượt xem/tháng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
103.348+
Tin đăng
116.998+
Thành viên

"Trước khi biết website TIMTRO.VN, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website TIMTRO.VN, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài." 

 

Chị Dung  (quản lý website đăng tin)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?
Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
HỖ TRỢ THANH TOÁN
Điện thoại: 0328 966 963
Zalo: 0328 966 963
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
Điện thoại: 0328 966 963
Zalo: 0328 966 963
HOTLINE 24/7
Điện thoại: 0328 966 963
Zalo: 0328 966 963
TIMTRO.VN TRÊN MẠNG XÃ HỘI
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Zalo